Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm cốm EGARUTA và cách nhận biết hàng chính hãng

Lượt xem: 4592

Khi chưa thực sự hiểu rõ về chất lượng của sản phẩm thì chắc hẳn rằng nguồn gốc xuất xứ và uy tín của nhà sản xuất chính là yếu tố hàng đầu được người tiêu dùng quan tâm trước khi quyết định có nên đặt niềm tin của mình hay không. Điều này lại càng đúng hơn với thực phẩm chức năng cốm Egaruta - sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa chứng co giật, động kinh, tăng động và rối loạn cảm xúc.

Tpcn Cốm Egaruta do công ty nào sản xuất?

Tpcn Cốm Egaruta được phối hợp sản xuất bởi hai công ty, trong đó trực tiếp sản xuất đó là Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ và chịu trách nhiệm về sản phẩm là Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại Hồng Bàng có trụ sở ở Từ Liêm, Hà Nội. Đây đều là hai công ty uy tín hàng đầu về sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam với nhiều sản phẩm chuyên khoa sâu về các nhóm tim mạch, huyết áp, nội tiết… có chất lượng cao đã và đang khẳng định được uy tín trên thị trường

Tpcn Cốm Egaruta được sản xuất với dây truyền như thế nào?

Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ trực tiếp sản xuất Tpcn cốm Egaruta là công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng (Good Manufacturing Practice Health Supplement - GPM-HS). Với nhiều trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu đảm bảo chất lượng, tới nay công ty đã cho ra đời hơn 200 sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín và chất lượng trên thị trường và sản phẩm cốm Egaruta là một trong số đó.

Máy phun sấy tự động được sử dụng trong bào chế sản phẩm cốm Egaruta

Máy phun sấy tự động được sử dụng trong bào chế sản phẩm cốm Egaruta

Tại nhà máy sản xuất của công ty Âu Cơ, Tpcn cốm Egaruta được sản xuất theo quy trình sau

Bước 1: Nhập nguyên liệu vào kho

Bước 2: Lấy mẫu nguyên liệu để kiểm tra chất lượng.

Bước 3: Chuyển nguyên liệu đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất.

Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào máy phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế.

Bước 5: Đóng gói cốm

Bước 6: Đóng hộp thành phẩm

Bước 7: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng gói/đóng hộp để kiểm nghiệm

Bước 8: Nhập kho, lưu hồ sơ và lưu mẫu

Không chỉ đánh giá, lựa chọn những nhà cung cấp nguyên liệu uy tín từ trước, tại bước 2 yêu cầu là 100% nguyên liệu qua kiểm nghiệm đạt chuẩn. Nếu đạt được yêu cầu này nguyên liệu mới được chuyển vào xưởng sản xuất và thực hiện các bước tiếp theo, còn nếu không  thì quy trình sẽ được dừng lại ngay. Bởi vì, công ty luôn nhận thức được rằng, nguồn nguyên liệu tốt mới có thể có được những sản phẩm tốt.

Cốm Egaruta được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi tới tay người tiêu dùng

Cốm Egaruta được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi tới tay người tiêu dùng

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ cũng luôn phối hợp chặt chẽ với Viện thực phẩm chức năng (VIDS) để đảm bảo sản phẩm của công ty sản xuất đạt chất lượng tốt nhất. Toàn bộ quá trình sản xuất của tất các các sản phẩm nói chung và Tpcn cốm Egaruta nói riêng đều được giám sát, kiểm nghiệm và đánh giá tại trung tâm kiểm nghiệm của viện thực phẩm chức năng.

Không chỉ trong sản xuất mà việc bảo quản sản phẩm cũng được rất được quan tâm. Mọi yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm… của kho tàng bến bãi đều được công ty thực hiện theo đúng yêu cầu.

Làm thế nào để nhận biết sản phẩm Tpcn Cốm Egaruta chính hãng?

Hiểu được tâm lý lo ngại của người tiêu dùng khi mà thủ đoạn làm giả hàng trên thị trường ngày càng tinh vi, sử dụng không những không hiệu quả mà còn gây hại tới sức khỏe, nhà sản xuất đưa ra những lưu ý giúp người tiêu dùng nhận biết Tpcn Cốm Egaruta chính hãng như sau:

Cách 1: Kiểm tra tem chống hàng giả trên vỏ hộp

- Bên đầu vỏ hộp có tem của công ty tiếp thị và phân phối sản phẩm là Công ty cổ phần Trung Mỹ

- Giữa vỏ hộp có dán tem chống hàng giả của công ty chịu trách nhiệm về sản phẩm là Công ty Hồng Bàng.

Cách 2: Sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch

- Truy cập ứng dụng Google Play hoặc App Store, tải phần mềm Icheck.

- Mở phần mềm và quét mã vạch dưới đáy vỏ hộp sản phẩm.

- Nhận kết quả thông tin sản phẩm cốm Egaruta chính hãng.


Có thể nói rằng, Tpcn cốm Egaruta trước khi được đưa tới tay người tiêu dùng không chỉ trải qua một quy trình sản xuất hiện đại được kiểm soát nghiêm ngặt theo nguyên tắc GMP – HS, tương ứng với mỗi khâu, mỗi giai đoạn đều được kiểm nghiệm định tính, định lượng để đảm bảo đủ hàm lượng hoạt chất trước khi tới tay người tiêu dùng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm vì Tpcn cốm Egaruta được sản xuất bởi công ty uy tín, được Bộ y tế cấp phép lưu hành và nhận được nhiều giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, hãy gọi điện hoặc Zalo qua số 0962.620.043 để được giải đáp trực tiếp.

Ds. Thu Trang

http://auco.vn/san-xuat/58-quy-trinh-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-dang-com

http://auco.vn/san-xuat/185-kiem-nghiem-thanh-pham-va-ban-thanh-pham-trong-qua-trinh-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang

http://auco.vn/gioi-thieu/2-au-co-%E2%80%93-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-dat-gmp-hs

-------------------------------------------------------

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 4 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
Hỗ trợ trực tuyến