Hỏi đáp
Chào Bs. Con e bị động kinh toàn thể, điều trị cả năm nay mà ko dứt cơn. Cháu được 31 tháng tuổi, đang uống thuốc Depakine 200mg và 2 loại thuốc khác nhưng ko cắt cơn được, cháu bị giật ngày 4-5 lần. Bé đang điều trị tại Bs chuyên khoa thần kinh tại BV Nhi đồng 1. Mỗi lần lên tái khám có nói tình trạng cháu ko bớt mà tăng thêm thì bs nói chưa thấm đâu. Xin bs tư vấn giúp.
Con tôi 8 tuổi, bị co giật, động kinh được 1 năm nay. Cháu vẫn đang dùng thuốc tây điều trị, nhưng cứ khoảng 1 – 2 tháng lại có 1 cơn co giật. Tôi được biết cốm Egaruta giúp hỗ trợ giảm cơn co giật rất tốt. Xin hỏi cốm Egaruta có tác dụng phụ gì không?
Con tôi bị bệnh hồi nhỏ, ban đầu khám bs nói viêm phổi. Sau khi điều trị 1 thời gian khỏi bệnh BS chẩn đoán tim bẩm sinh, được giới thiệu lên bv nhi đồng 1 khám và được BS cho biết là bé chậm phát triển. Gần đây bé thường xuyên nằm co quéo chân, tay người ra nhiều mồ hôi. Mới đây nhất là bé thỉnh thoảng đang ngồi bị giật té ngã. Vậy cho hỏi đó là triệu chứng của bệnh gì? Bé năm nay được 9t
Hỗ trợ trực tuyến