Bị động kinh toàn thể, dùng thuốc không đỡ phải làm sao?
Lượt xem: 775
Chào Bs. Con e bị động kinh toàn thể, điều trị cả năm nay mà ko dứt cơn. Cháu được 31 tháng tuổi, đang uống thuốc Depakine 200mg và 2 loại thuốc khác nhưng ko cắt cơn được, cháu bị giật ngày 4-5 lần. Bé đang điều trị tại Bs chuyên khoa thần kinh tại BV Nhi đồng 1. Mỗi lần lên tái khám có nói tình trạng cháu ko bớt mà tăng thêm thì bs nói chưa thấm đâu. Xin bs tư vấn giúp.

Chào bạn Trạng,
Trong điều trị động kinh thì việc dùng thuốc kháng động kinh theo kê đơn của bác sĩ vẫn là chỉ định đầu tay giúp người bệnh kiểm soát các cơn co giật. Hiện tại, bạn nên kiên trì cho con dùng thuốc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, không được tự ý dừng thuốc, đổi thuốc hay tăng giảm liều dùng sẽ làm cơn co giật tăng lên. Việc dùng thuốc có thể trong thời gian dài mới kiểm soát được cơn. Nếu hiện tại thấy cơn có biểu hiện tăng lên, bạn nên đi khám lại để bác sỹ có thể điều chỉnh đơn thuốc cho phù hợp.
Để kiểm soát cơn tốt hơn và góp phần rút ngắn thời gian điều trị, bạn nên tham khảo cho con sử dụng thêm cốm Egaruta kết hợp cùng thuốc tây với liều 1 gói/ngày chia làm 2 lần trong thời gian 3 - 6 tháng. Với thành phần gồm các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học tự nhiên, cốm Egaruta có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh; từ đó giúp giảm tần suất, mức độ, thời gian diễn ra cơn co giật, động kinh hiệu quả. Thực tế đã có rất nhiều người bệnh động kinh nhờ kiên trì sử dụng cốm Egaruta cùng thuốc tây đã dứt cơn, kiểm soát cơn rất tốt. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong bài viết:
Chia sẻ kinh nghiệm điều trị chứng co giật, động kinh hiệu quả
Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0962.620.043, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.
Chúc con bạn luôn khỏe mạnh!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
Hỗ trợ trực tuyến